MY]R Việt Hoá

Thông tin

Phát hành ngày: 2020-03-13
Nhà phát trển: takamakuran DLsite – Patreon
Che: Có (Mosaics)
Phiên bản: 1.55
OS: Windows
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Dịch giả: God Phan

Giới thiệu

Tỉnh giấc trong khu tập trung..
Không có thông tin, không có nhiệm vụ, không có ai cả, bạn chỉ biết rằng mình là một vị khách ghé thăm nơi này. Một thành phố? Không. Một hành tinh? Có thể. Điều duy nhất bạn làm được là tiếp tục tiến lên phía trước.
Băng qua những khu rừng, những dãy núi, những hang động, những cánh đồng, bạn gặp những sinh vật đồng hành, kết bạn với chúng, phiêu lưu cùng chúng. Nhưng rồi bạn nhận ra mục đích thật sự của mình, không, bạn vốn đã là vậy rồi, chỉ là người đang điều khiển bạn qua chiếc màn hình đó nhận ra.
Bạn là ai…

Một con game được vẽ theo phong cách hoàn toàn khác lạ với các con eroge khác trên thị trường, và gameplay, nội dung của nó cũng cực lạ luôn. Game không có bất cứ thông tin gì cụ thể, NPC thì nói những câu nói khó hiểu, quái vật thì đơn điệu một cách lạ thường. Nhưng đó chính là thế giới MY]R, và bạn sẽ dần dần nhận ra tất cả mọi điều đó sau khi đạt được từng Ending một trong tổng số 16 Endings của game.
Cùng với đó là hàng loạt CG vô cùng mlem mà bạn sẽ không nghĩ nó như vậy nếu chỉ nhìn vào Poster game. Âm thanh và cách tương tác, chuyển động trong các cảnh nóng cũng được làm rất kỹ lưỡng, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng trong công cuộc mở khoá gallery của mình. Chơi tốt nhất trên PC và có thể giả lập Joiplay trên điện thoại android.

 

Ảnh game

Tải về

Game Liên Quan