U-Dictionary MOD APK 4.7.17 (Mở Khóa VIP)

Dịch toàn bộ ngôn ngữ trên thế giới

Hiện tại, ứng dụng đã có tới 58 ngôn ngữ trên toàn cầu. Dịch văn bản từ mọi ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc,… Chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ gốc của văn bản bạn vừa nhập, sau đó chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch, bạn sẽ nhận được kết quả gần như ngay lập tức. Bằng các thuật toán trí tuệ nhân tạo, các bản dịch cũng vô cùng thông minh và gần gũi với người dùng. Nhờ đó, bạn không phải lo lắng mỗi khi đi du lịch hay đi công tác tới một quốc gia khác. Nếu bạn muốn gọi một cốc cà phê tại một quán cafe của Ý, hãy dịch câu hỏi dưới ngôn ngữ của bạn và chạm vào biểu tượng micro để ứng dụng này giúp bạn nói chuyện với nhân viên phục vụ.

  • U Dictionary MOD APK download

Từ điển

Tra nghĩa của từ vựng một cách dễ dàng nhờ trình biên dịch của U-Dictionary. Ứng dụng sẽ hiện thị cho bạn đầy đủ các kết quả về từ bạn vừa dịch, bao gồm nghĩa của từ, cách sử dụng trong câu. Tất nhiên, từ và cụm từ không chỉ có một nghĩa duy nhất, nó có thể thay đổi dựa trên ngữ cảnh của câu. Do đó, bạn có thể cải thiện chất lượng dịch bằng cách tham gia đóng góp và đánh giá bản dịch để giúp ứng dụng có nhiều kết quả phù hợp với mong muốn của người dùng.

Dịch văn bản trong ảnh

Bạn gặp một đoạn văn bản khó hiểu trên một tấm biển quảng cáo? Bạn không muốn nhập lại văn bản đó vì quá mất thời gian, hay thậm chí nó còn không phải chữ cái Latin. Đừng lo, U-Dictionary sẽ giúp bạn một cách dễ dàng. Hãy chạm vào biểu tượng camera, chụp tấm ảnh đó và chờ đợi ứng dụng này phân tích dữ liệu. Ứng dụng sẽ tự động tách văn bản ra khỏi bức ảnh, nhận diện ngôn ngữ của đoạn văn bản và trả về cho bạn kết quả tốt nhất.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần cho phép ứng dụng sử dụng camera của thiết bị. Lưu ý rằng, bạn nên lựa chọn những bức ảnh có chất lượng tốt, bởi một bức ảnh bị mờ có thể ảnh hưởng tới khả năng nhận diện của ứng dụng, khiến cho kết quả bị sai lệch.

Phiên bản MOD APK của U-Dictionary

Tính năng MOD

Mở Khóa VIP: Toàn bộ tính năng VIP được mở khóa.

 

Game Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *