WALKTHROUGH: THE DEMON’S STELE AND THE DOG PRINCESS.

HƯỚNG DẪN: THE DEMON’S STELE AND THE DOG PRINCESS


The Demon's Stele & The Dog Princess [HappyLambBarn]

*Giới thiệu sơ lược cốt truyện*

Cô công chúa trong một lần khám phá các bảo vật trong hoàng cung thì vô tình giải phong ấn cho một chiếc gương quỷ. Thế là cô bị nhốt vào chiếc gương. Bao nhiêu anh hùng tới với ý định giải cứu và cưới công chúa nhưng đều thất bại, và lần này … TỚI LƯỢT BẠN.

Tuy nhiên thì … mọi chuyện đâu có dễ thế. Sau khi giải cứu thì cô công chúa lại kiêu căng, cho rằng điều đó là điều bình thường, có thưởng thì phần thưởng không phải là cho cưới mà cô ấy sẽ cho bạn … làm pet ??? 

“Cậu ta đã can đảm thách đấu với ta để cứu cô và dành chiến thắng, vậy mà cô đối xử với cậu ta như vậy sao? Thật không thể chấp nhận, phải phạt mới được.” – Con quỷ trong gương nói điều đó và ếm cho cô công chúa một lời nguyền: khiến cô trở thành nửa người nửa chó.

“Trong vòng 3 ngày, cô phải làm tình với cậu ấy và để cậu ấy bắn vào bên trong cô, nếu sau 3 ngày không thực hiện được, cô sẽ mắc kẹt trong hình dáng ấy vĩnh viễn.”

Vậy thì … bạn sẽ đơn giản phá lời nguyền đó cho công chúa rồi thôi, khiến công chúa yêu mình thật sự, hay sẽ biến công chúa thành nô lệ tình dục cho mình ???

*Hướng dẫn phá các Ending*

Vì phần chơi Puzzle với con quỷ không có gì đáng nói cả, đó là phần bắt buộc phải vượt qua rồi nên sẽ đi thẳng vào hướng dẫn phần H-Scene luôn nhé.

Một số lưu ý nho nhỏ để thực hiện các Ending dễ hơn:

+ Nên full 2 chỉ số “Nói chuyện” và “Thể lực” -> để mình có thể nói chuyện nhiều hơn, làm thì lâu hơn.

+ Để ý tổng số tim (đoạn này khá nhiều người bị nhầm). Tổng số tim là bằng Tim lớn đầy + Tim nhỏ luôn nhé, ví dụ dưới đây:Ta thấy có 1 Tim lớn đầy + 3 tim nhỏ = 4 tim.

Lưu ý số tim này vì nó ảnh hưởng tới Ending.

+ Vòng cổ BDSM: khúc nói chuyện với cô công chúa khi chiến thắng, cổ sẽ bảo mình đeo cái vòng đó, lúc cái vòng di chuyển qua phải (như hình dưới) thì nhấn vào nó để lấy.

Nhớ lấy nhé, vì nó quan trọng tới Ending luôn.


+ Về Lưỡi và Thể lực khi sex: Lưỡi thì không có sẵn còn thể lực thì tiêu hao. Vậy thì cách để có lưỡi và hồi phục thể lực chính là “Chọn lời thoại” (phần nói chuyện ấy)

Lưỡi thì chọn những câu như “Miệng tôi không chỉ dùng để nói chuyện đâu” hay “Mình muốn cảm nhận lưỡi của cô ấy” -> sẽ có lưỡi hoặc hồi lại thanh năng lượng lưỡi khi nó sắp hết. [À, lưỡi có thể liếm núm vú luôn nhé, nhưng phải zoom vào thì mới liếm được]

Thể lực thì chọn những câu như “Chúng ta chưa xong đâu”, “Tôi vẫn có thể tiếp tục”, …. Nôm na như thế. -> hồi lại thể lực.

+ Chỉ số vâng lời (Obey): Đây là phần khá khó vì nó là CHỈ SỐ ẨN, khi chơi mình phải tự canh qua số lần và cách nói chuyện của công chúa, và đây cũng là yếu tố QUAN TRỌNG NHẤT quyết định tới Ending sẽ như thế nào.

Cách tăng: sử dụng những câu thoại thô lỗ hoặc tét mông lúc đang ở tư thế doggy. (Tét mông tiêu hao nhiều thể lực hơn, nên nhanh cạn, nhớ sử dụng những câu thoại hồi thể lực để kéo dài hơn.)

Dễ nhìn thấy hiệu quả nhất: là mỗi lần làm thì thanh tim của mình sẽ nháy màu TÍM.

Ý kiến cá nhân (không chắc là 100% đúng): hãy xem như 1 LẦN THÔ LỖ = 1 ĐIỂM OBEY.

Đừng quá lo lắng khi thấy công chúa nổi giận, vì lúc đầu như thế là đương nhiên mà, trạng thái của công chúa sẽ như sau:

  • Lúc đầu: hay nổi nóng, cọc cằn khi bị mình nói thô lỗ hoặc tét mông.

  • Tầm vừa vừa giữa giữa: sẽ dao động, bắt đầu ngoan dần.

  • Lúc cuối: sa ngã hoàn toàn.

Có thể dễ dàng thấy điều này ở biểu hiện trên khuôn mặt và lời thoại khi nói chuyện.

À, dù là chỉ số này quan trọng tới Ending nhưng nhớ nâng max điểm tim ở Ending mình muốn trước khi làm chỉ số này nhé, nhiều ông lo đánh mông sỉ vả con nhỏ mà quên nâng tình cảm, cũng bị bad end đấy.

Danh sách các Ending:

+ Ending 1: Giải lời nguyền cho công chúa và nhận cái kết phũ phàng:

Ending này dễ nhất và nhiều người mắc phải nhất khi chơi:
– Về số tim: Ít hơn 4 tim (nghĩa là có từ 1 đến 3 tim)
– Về xuất tinh: Xuất vào trong (1 phát là xong) HOẶC Xuất ra ngoài/Không xuất trong vòng 3 ngày.

Vậy là ta có Ending 1.

Nói một chút về 1-3 tim (vì nó ảnh hưởng Ending 2 và 3): Các bạn rất dễ có 3 tim vì từ 1 tới 3 chỉ cần móc loz hoặc liếm loz cho công chúa lên đỉnh lúc đầy tim là được (3 tim tức là 2 tim nhỏ + 1 tim lớn đã đầy đấy)

Về Ending 2 và 3 thì đều có 1 điểm chung: Hãy ráng đạt 3 tim ngay từ ngày 1, phẩn sau đó thì mình sẽ ghi rõ ngay sau đây.

+ Ending 2: Giải lời nguyền cho công chúa và công chúa đã yêu mình -> cưới cô ấy:

Cách có: Xuất tinh vào trong công chúa khi có 4 tim.

Ngày 1 hãy ráng đạt đủ 3 tim luôn + có cái vòng BDSM lúc trò chuyện (cái vòng đã nói ở trên)

Chưa qua ngày nhé, vẫn trong ngày 1: ráng nâng điểm Obey của công chúa lên khoảng 20-30 điểm (ngày 1 thì chưa có tét mông đâu, chỉ nói chuyện thô lỗ thôi) -> để ý biểu hiện và lời nói nhé.

Vì sao cần Obey mức đó? -> Qua ngày 2, lúc khởi đầu ngày sẽ có đoạn vua đưa mình chìa khóa phòng công chúa và khi tới sẽ có 2 lựa chọn: “Xông vào luôn” hoặc “Nhòm qua lỗ khóa”

Nếu như ở các bước trên đã làm ok, chọn “Nhòm qua lỗ khóa” -> sẽ thấy cảnh công chúa thủ dâm -> cứ ngắm công chúa 1 lúc (nhớ lia cảnh vào mặt), sau đó công chúa sẽ nói “yêu mình” -> lúc này mình sẽ tự động vào phòng mà không cần nhấn vào cái chìa.**

Còn nếu chọn “Xông vào luôn”? -> 100% thấy cảnh công chúa đang ngủ, chả có gì khác cả, tự mần như bình thường.

**Quay trở lại khúc này, vào phòng rồi hãy cứ mơn trớn chơi đùa với công chúa như bình thường, VÀ đi kèm với đó là nâng điểm Obey lên cỡ 50-60 nhé. (Vì cỡ điểm này là công chúa cũng yêu và ngoan ngoan theo lời mình rồi)

Nếu đã đạt những chỉ số trên thì sang bước tiếp theo -> trong số các câu thoại sẽ có câu “Cho anh xem em thủ dâm nào” -> lúc công chúa thủ dâm thì tay mình đừng động chạm gì vào công chúa.

Rê chuột sang phải hoặc nhấn cái ? phía trên, bạn sẽ thấy cái vòng cổ BDSM -> “Đưa cô ấy xem” -> công chúa sẽ hoảng hốt và “Anh sẽ không làm vậy đúng không?” -> lúc này bạn có 2 lựa chọn
– “Đeo vòng vào cho cô ấy” -> mất sạch số tim và lãnh ngay Game Over.
– “Anh đùa thôi” -> tiếp tục với màn chịch choạc với công chúa.

Và cuối cùng thì sau khi trải qua những bước này rồi thì làm tình và xuất tinh vào trong công chúa thôi (đừng nhây mà kéo tới sau ngày 3 vẫn không xuất tinh vào trong là được)

Một tí tips: Để chắc ăn thì khi đạt mấy điều kiện trên ấy, cứ móc và liếm sao cho coi coi đã lên đủ 4 tim chưa (3 nhỏ + 1 lớn đầy), thấy 4 tim rồi thì cứ yên tâm mà nện. Đừng lo về việc lên 5 tim, vì mất cái vòng BDSM không thể lên 5 tim đâu. Và mình sẽ nói ngay sau đây.

+ Ending 3: Giải lời nguyền cho công chúa và biến cô ấy thành nô lệ tình dục luôn:

Cách có: Có 5 tim, xuất tinh vào cả trong lẫn ngoài.

Cơ bản thì nói giống tương tự như cách làm Ending 2, chỉ hơi khác đoạn chỉ số Obey thôi.

Ở Ending 3 này thì hãy ráng nâng Obey >80 luôn (để ý cái tim á, tím lìm lịm, tím mà không còn để chen màu hồng vào luôn, là được :v )

Khi Obey >80 thì công chúa để tự nguyện đeo cái vòng BDSM (Lưu ý: điều kiện để công chúa tự đeo: Có 4 tim và Obey >80)

Để chắc ăn thì cứ xài hết cái ngày 2 để tăng obey nhiều nhất có thể (có thể lấn sang ngày 3 luôn nếu cảm thấy cần), rồi khi nào thấy mức độ obey có vẻ được rồi thì chìa cái vòng BDSM cho công chúa xem (Game mình có 3 ngày mà.)


https://scontent.fhan5-4.fna.fbcdn.net/v/t1.15752-9/116795743_575740956425293_3493420340652552683_n.png?_nc_cat=104&_nc_sid=b96e70&_nc_ohc=q8-9Jzr-nRkAX_hfDkO&_nc_ht=scontent.fhan5-4.fna&oh=ba2be88cb429abe3fbe4256a1e0caf7e&oe=5F4667BC

(Tím cỡ này là được nhé)              (Còn đây là màu tim bình thường)

Việc còn lại là chịch choạc lên đỉnh sao cho 5 tim và xuất tinh vào trong HOẶC ngoài thôi.

Lưu ý về 2 Ending 1 và 3 (vì Ending 2 chỉ có 1 cái “xuất vào trong” là có end rồi)


Đây là cách ghi Ending của tác giả trong walkthrough gốc.

Vậy thì lưu ý mình muốn nói là gì? Đó là khác nhau giữa Human và Dog Girl.
+ Ending 1: “Xuất vào trong” -> Human / “Không xuất vào trong trong vòng 3 ngày” -> Dog Girl.
+ Ending 3: “Xuất vào trong” -> Human / “Xuất ra ngoài” -> Dog Girl.

Sự khác nhau của nó là ở phân cảnh và những câu thoại trước khi tới Ending. 

Mình lấy ví dụ Ending 1:
+ “Xuất vào trong” -> công chúa trở lại thành Human -> “Việc ngươi xong rồi đó”, công chúa kêu lính bắt mình ra ngoài.
+ “Không xuất vào trong trong vòng 3 ngày” -> công chúa vẫn là Dog Girl -> “Ngươi đúng là tên vô dụng”, kêu lính bắt mình ra ngoài.
=> Và đều dẫn tới kết cục là mình bị đeo vòng BDSM và thành nô lệ cho công chúa.

Là như vậy đó, nó không dẫn bạn tới Ending khác, nhưng sẽ cho bạn xem những phân cảnh, hội thoại khác nhau trước khi tới cảnh Ending. Lựa chọn thế nào là quyền của bạn nhé.

 

*Vài lời nói cuối*

Cái khó của tựa game này (cũng như là game của hãng HappyLambBarn này, tính cả Lost Life nữa) chính là việc tự cảm nhận và quan sát nhân vật. Thật lòng mà nói thì nếu chỉ quan tâm đến chịch choạc mà không để ý các cái khác chắc kèo chúng ta đều mắc ở Ending 1. 

Chỉ số Obey là cái (có thể là) khó nhất trong trò chơi này khi phải tự canh qua màu tim, biểu cảm và lời thoại. Chỉ có thể có hướng dẫn sơ lược thế thôi chứ không thể 100% chỉ đúng tường tận chi tiết được, vì bạn là người chơi, bạn tự cảm nhận được “công chúa chó” của mình đang thế nào. Và cũng do tác giả ước chừng Obey là từ 0-100 nên mình dịch walkthrough theo như thế. Các bạn thông cảm nhé.


Cuối cùng: Về người viết walkthrough: Walkthrough này mình viết 100% là vietsub từ walkthrough của chính tác giả để trong folder game, nhưng có thể sẽ nhiều bạn không để ý. Nên mình vietsub walkthrough này + những trải nghiệm của bản thân để giúp các bạn chơi game dễ hơn.

Walkthrough gốc của tác giả game: Mở cái readme trong folder game -> sẽ thấy một đường link docs.google -> ghi đầy đủ mọi thông tin mà tác giả muốn để cập.

 

Walkthrough được vietsub bởi Dương Huy, dựa trên 100% walkthrough của tác giả game: hãng HappyLambBarn + trải nghiệm của bản thân.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Liên Quan

5 Comments

  • Làm sao để lia lên mặt công chúa lúc nhìn qua lỗ khóa vậy tui chơi trên điện thoại mà làm gì cũng ko đc

  • Chơi trên đt nên k biết cách bắn vô trong

  • Má chơi trên đt đéo doggy được
    Buồn vcl

  • Sao trên đt ấy style doggy ko xoạc đc v chỉ tét mông vs sờ soạng các thứ chứ ko xoạc đc hơi khó hiểu

  • Ông chuyển sang chế độ chuột ý, tôi cx k đút ciu được trong khi đang doggy nhưng mà ông chuyển sang chế độ chuột là ngon ơ nè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *